• Ưu điểm công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều là gì?

 • Câu hỏi:

  Chào bác sĩ, tôi có 2 chiếc răng cửa bị thưa nên muốn bọc răng sứ. Sau khi nghe bạn bè giới thiệu, tôi biết đến công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều khá tốt. Được biết là nha khoa Paris cũng đang ứng dụng cách này để phục hình răng khiếm khuyết. Vậy nhờ các bác sĩ tư vấn giúp tôi ưu điểm công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều là gì, có gì tốt hơn so với cách khác? Tôi cảm ơn! (Alice, Fla – USA)

  Trả lời :

  Chào Alice!

  Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với Nha khoa Paris. Ưu điểm công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều là gì? Công nghệ này có gì khác biệt? Các bác sĩ sẽ giải đáp cụ thể như sau:

  Ưu điểm công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều là gì? 1

  Ưu điểm công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều đã được chứng minh qua thực tế

  1. Hiệu quả tối đa

  Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Mô hình răng sứ được tái tạo vô cùng sống động trên phần mềm kỹ thuật số 5D.

  Hơn nữa, với thiết bị mài răng năng động, linh hoạt giúp cho hình thể răng sứ chính xác tới từng gờ rãnh và từng khoảng trống mất răng. Do đó, chất lượng sau khi phục hình răng sứ luôn được đảm bảo tối đa cho hầu hết các trường hợp bị khiếm khuyết về răng ở người bệnh.*

  2. Thẩm mỹ hoàn hảo

  Kỹ thuật hiện đại, linh hoạt trên mọi nên chất liệu răng sứ như răng sứ kim loại, răng sứ toàn sứ hay răng sứ kim loại quý, nên sau khi phục hình, răng sứ có màu sắc giống răng tự nhiên, đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng, không thể phân biệt được đâu là răng thật, đâu là răng sứ.

  Ưu điểm công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều là gì? 2

  Kết quả khách hàng thực hiện làm răng sứ  CT 5 chiều tại nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể.

  3. Phục hình răng nhanh chóng và chính xác

  Nếu kỹ thuật thông thường phải lấy dấu răng bằng mẫu đúc thạch cao với quy trình phức tạp, gây nhiều khó chịu cho người làm răng thì công nghệ răng sứ CT 5 chiều có thể cho thông số dấu răng chỉ trong thời gian cực ngắn.

  Bọc răng sứ bằng công nghệ CT 5 chiều được áp dụng quy trình CAD/CAM và công nghệ chế tác răng sứ qua máy mài CEREC 2 vì vậy giúp quá trình bọc răng sứ trở nên nhanh gọn, khiến người làm răng thẩm mỹ không phải đợi chờ lâu trên ghế nha khoa, có thể có răng mới trong ngày mà vẫn có được chất lượng răng tốt.

  4. Răng sứ có độ bền chắc cao, đảm bảo ăn nhai tốt

  Công nghệ bọc sứ CT 5 chiều không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao, mà còn khôi phục chức năng ăn nhai rất tốt. Quy trình tân tiến, kết hợp với tính năng ưu việt của CT 5 chiều, răng sứ sau khi phục hình bền chắc, không bị bong bật, không để lại khoang rỗng giữa mão sứ và răng thật, đảm bảo độ bền chắc lâu dài trong quá trình sử dụng.*

  Nha khoa Paris là trung tâm đã và đang áp dụng công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều rất thành công cho nhiều khách hàng muốn phục hình khiếm khuyết răng xấu với sự kết hợp của đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi cùng hệ thống trang thiết bị tân tiến chỉ có tại nha khoa.

  Nếu còn thắc mắc nào về từng ưu điểm công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều, hoặc cần thêm thông tin về công nghệ tại nha khoa Paris, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 19099996650 để đặt câu hỏi hoặc đăng ký đặt lịch hẹn với bác sĩ.

  * Lưu ý : Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

 • *Hiệu quả phụ thuộc cơ địa từng người
  X