• Bọc răng sứ sau 2 tháng lấy tủy có được không?

 • Câu hỏi:

  Chào bác sỹ Paris! Cách đây 2 tháng, mình có đi lấy tủy ở răng hàm số 6 hàm dưới. Do chi phí khám nha khoa bên Đức khá đắt, nên mình muốn về Việt Nam nghỉ lễ để bọc răng sứ. Khoảng cách bọc sứ như vậy liệu có ảnh hưởng gì hay không? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trúc Phương - Người Việt sinh sống tại California)

  Trả lời:

  Xin chào Trúc Phương!

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

  Bọc sứ sau 2 tháng lấy tủy có được không? 1

  Bọc răng sứ sau 2 tháng lấy tủy có được không?

  - Thời điểm tốt để bọc răng sứ cho răng đã lấy tủy là trong khoảng 1 tháng tính từ thời điểm lấy tủy cho răng. Bởi nếu để thời gian quá lâu, răng sẽ bị sừng hóa, chức năng của răng cũng bị yếu đi nhiều, bọc răng sứ sau đó sẽ không phát huy được tác dụng tốt.

  - Với tình trạng của Trúc Phương, bạn vẫn có thể tiến hành bọc răng sứ được sau khoảng 2 tháng, bởi thời gian này cũng chưa phải là quá lâu để duy trì ăn nhai, khôi phục tính thẩm mỹ và bảo vệ được chiếc răng thật .

  - Điều này là rất cần thiết với răng ở tất cả các vị trí, đặc biệt là với chiếc răng số 6. Đây là răng hàm có vai trò ăn nhai chính trên cả khuôn răng.

  Bọc sứ ngay cho răng sẽ giúp tiết kiệm được thời gian hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa nguy cơ bị giắt thức ăn gây ra các vấn đề bệnh lý, bảo vệ răng ngay lập tức trước sự tấn công và xâm nhập của vi khuẩn, axit,…

  Bởi vậy, bạn nên bọc sứ cho răng 6 càng sớm càng tốt. Bạn có thể đến Nha khoa Paris để được tư vấn bọc răng bằng công nghệ hiện đại lý tưởng cho răng sau lấy tủy là Răng sứ CT 5 chiều. Để được tư vấn rõ hơn, bạn có thể gọi đến hotline 19099996650 để đặt câu hỏi hoặc đăng ký đặt lịch hẹn với bác sĩ.

                                                                                           Phụ trách tư vấn chuyên môn

                                                                                               BS. NGUYỄN TIẾN ĐỨC

  Chuyên gia phục hình răng thẩm mỹ hàng đầu tại Nha khoa Paris

  * Lưu ý : Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

 • *Hiệu quả phụ thuộc cơ địa từng người
  X