• Nhức răng làm sao hết hiệu quả và an toàn?

 • Câu hỏi:

  Thưa bác sĩ Paris. Bác sĩ cho em hỏi nhức răng làm sao hết được ạ. Em thi thoảng vẫn bị nhức răng, thậm chí là sưng, nhưng vì đang du học bên Anh, chi phí khám nha khoa rất đắt. Được bạn giới thiệu, kỳ nghỉ về nước sắp tới em muốn được thăm khám tại nha khoa mình. Rất mong được bác sĩ tư vấn! (Ely Phương – Du học sinh Anh).

  Trả lời :

  Chào bạn Ely Phương!

  Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ lo lắng của mình với Nha khoa Paris. Về câu hỏi “Nhức răng làm sao hết?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

  1/ Nguyên nhân gây nhức răng

  Trước khi tìm câu trả lời cho câu hỏi nhức răng làm sao hết, bạn cần phải biết những lý do gây ra tình trạng này. Thông thường, nhức răng là biểu hiện của một số bệnh răng miệng sau:

  • Sâu răng
  • Viêm tủy răng
  • Viêm lợi
  • Viêm nha chu
  • Mọc răng khôn

  Nhức răng làm sao hết hiệu quả và an toàn? 1

  Nhức răng làm sao hết nhanh và hiệu quả?

  Theo như miêu tả của Phương, rất có thể bạn đã bị sâu răng cấm. Tuy nhiên, để biết chính xác, bạn cần phải đến nha khoa để có sự thăm khám cụ thể.

  2/ Nhức răng làm sao hết nhanh?

  Nhức răng gây nhiều rắc rối cho sinh hoạt hàng ngày, chính vì thế không ít người rơi vào tình trạng này thường băn khoăn đặt ra câu hỏi nhức răng làm sao hết?

  Nếu bạn cũng đang trong tình trạng đó và chưa có thời gian đến nha sĩ, bạn có thể áp dụng một số biện pháp giảm nhức răng bằng các cách chữa sâu răng dân gian như: ngậm nước muối ấm, chườm đá lạnh, dùng nước ép tỏi, đắp lá trầu không...

  Nhức răng làm sao hết hiệu quả và an toàn? 2

  Nhức răng làm sao với những nguyên liệu tự nhiên ngay tại nhà?

  Những cách nêu trên đều có thể áp dụng tại nhà tương đối đơn giản và đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, đây không phải là những gợi ý tốt về vấn đề nhức răng làm sao cho hết.

  Hãy đến nha khoa Paris ngay để các bác sĩ thăm khám và tìm ra biện pháp hiệu quả. Chỉ có loại trừ bệnh răng miệng mới có thể chấm dứt được cơn nhức răng đang hành hạ bạn từng ngày.

  Trong trường hợp sâu răng, ở mức độ bệnh mới chớm, vết sâu còn nhỏ và chưa nghiêm trọng, các bác sĩ sẽ thực hiện nạo sạch vết sâu và hàn trám bít lỗ sâu lại. Việc khắc phục răng sâu ở giai đoạn đầu khá đơn giản và tiết kiệm thời gian.

  Tại nha khoa Paris, việc trám răng sâu được thực hiện bằng công nghệ Laser Tech mới hiện nay, đảm bảo hiệu quả khắc phục sâu răng nhanh chóng và an toàn.

  Nhức răng làm sao hết hiệu quả và an toàn? 3

  Ưu điểm vượt trội của công nghệ trám răng Laser Whitening tại Nha khoa Paris

  Tuy nhiên, nếu tình trạng sâu răng nặng hơn, rất có thể vết sâu răng lan rộng, ảnh hưởng đến tủy răng gây chết tủy, một số trường hợp còn phải nhổ răng để khắc phục bệnh.

  Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về việc nhức răng làm sao hết hiệu quả nhanh, hãy liên hệ với Nha khoa Paris bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới để nhận tư vấn cụ thể hơn.

  * Lưu ý : Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

 • *Hiệu quả phụ thuộc cơ địa từng người
  X