• Nhổ răng hàm có đau không? (Kiều Trinh – VK Nga)

 • Câu hỏi:

  Chào bác sĩ. Mình đã 32 tuổi. Mình có chiếc răng hàm bị sâu, muốn nhổ răng nhưng lại sợ đau. Có cách nào nhổ răng hàm không đau không ạ? Và sau khi nhổ răng, mình nên trồng răng giả bằng phương pháp nào? Mình có 3 tháng ở Việt Nam, không biết thời gian này có đủ để làm răng mới không? Mong bác sĩ tư vấn! ( Kiều Trinh - Người Việt sinh sống tại Nga)

  Trả lời:

  Xin chào Kiều Trinh!

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với nha khoa Paris. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

  1. Nhổ răng hàm có đau không?

  - Vấn đề nhổ răng hàm có đau không sẽ phụ thuộc chính vào kỹ thuật nhổ răng và bác sĩ trực tiếp thực hiện tại nha khoa đó.

  + Nếu thực hiện tại địa chỉ nha khoa không uy tín, kỹ thuật và bác sĩ thực hiện không tốt, sẽ giúp vết nhổ răng lâu lành, cũng như có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

  Nhổ răng hàm có đau không? (Kiều Trinh - VK Nga) 1

  Nhổ răng hàm có đau không?

  Thông thường, nhổ răng sẽ là một dịch vụ được hạn chế trong khi hỗ trợ điều trị bệnh lý nha khoa, nhưng với những trường hợp răng hỏng không thể bảo tồn được, bác sĩ sẽ chỉ định nhổ để tránh những biến chứng về sau.

  - Nhổ răng hiện nay bạn không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề đau nhức khi nhổ răng. Bởi hiện tại, nếu nhổ răng tại nha khoa Paris, Kiều Trinh sẽ được các bác sĩ thăm khám, thực hiện nhổ răng bằng kỹ thuật gây tê hiện đại theo tiêu chuẩn Pháp, vừa an toàn với cơ thể, vừa giúp bệnh nhân bớt lo lắng đau nhức trong và sau khi nhổ răng.

  Để hiểu rõ hơn về công nghệ nhổ răng không đau, an toàn tại nha khoa Paris, bạn có thể tham khảo tại link:

  2. Sau khi nhổ răng nên trồng răng mới bằng phương pháp nào?

  Nhổ răng sẽ cần một khoảng thời gian từ 2-3 tuần để vết nhổ răng lành lại, không viêm nhiễm và biến chứng. Sau đó mới có thể phục hình được răng giả mới. Và với độ tuổi của Kiều Trinh, thì cách trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép răng implant vẫn là thích hợp hơn.

  Nhổ răng hàm có đau không? (Kiều Trinh - VK Nga) 1

  Bởi cấy ghép implant sẽ hội tụ những ưu điểm vượt trội, có thể khắc phục được tất cả những nhược điểm của các phương pháp trồng răng giả thông thường khác như:

  + Cấy ghép implant sẽ bao gồm cả trụ và thân răng, gần với cấu trúc của một chiếc răng thật.

  + Chức năng ăn nhai được cải thiện.

  + Trụ implant có tuổi thọ lâu hơn so với những phương pháp trồng răng giả tháo lắp hay cầu răng. Đặc biệt, ở tuổi của Kiều Trinh, thì làm implant là hợp lý hơn, vừa đảm bảo tốt chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ, cũng như không phải làm lại răng giả nhiều lần về sau này.

  + Ngoài ra, cấy ghép implant còn ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm, gương mặt sẽ không bị biến dạng.

  Do đó, sau khi nhổ răng, trồng răng implant sẽ là phương án thích hợp với Trinh. Kiều Trinh có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm nha khoa Paris qua hotline 19099996650 để được bác sĩ tư vấn hoặc đặt lịch hẹn thăm khám miễn phí!

                                                                               Phụ trách tư vấn chuyên môn

                                                                                 THS. BS. NGUYỄN MINH HẢI

  Ban cố vấn chuyên môn nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Nha khoa Paris

  * Lưu ý : Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

 • *Hiệu quả phụ thuộc cơ địa từng người
  X