• Lấy cao răng siêu âm Cavitron BP sạch mảng bám, không ê buốt

 • Dịch vụ lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP 8.0 ra đời cam kết làm sạch tất cả những mảng bám cao răng cứng đầu mà mắt thường không nhìn thấy được. Đặc biệt, thời gian lấy cao răng nhanh chóng, không xâm lấn đến nướu, giảm thiểu mọi đau buốt như khi sử dụng các kỹ thuật lấy cao răng thủ công trước đây.

  I. LẤY CAO RĂNG SỬ DỤNG CHO NHỮNG CASE NÀO?

  Công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron 8.0 được chứng minh thành công lâm sàng với khả năng kiểm soát vô trùng tối đa giúp quá trình lấy cao răng diễn ra an toàn và hiệu quả.

  Lấy cao răng được sử dụng cho những trường hợp sau:

 • Tất cả những trường hợp bị cao răng nhiều
 • Răng yếu, đang hỗ trợ điều trị  một số bệnh lý về răng miệng
 • Răng xuất hiện mảng bám sau khi phục hình răng thẩm mỹ
 • II. ƯU ĐIỂM CỦA LẤY CAO RĂNG SIÊU ÂM CAVITRON BP 8.0

  Lấy cao răng bằng công nghệ siêu âm Cavitron BP 8.0 được cho là công nghệ tiên tiến hiện nay theo tiêu chuẩn của Quốc tế bởi nó có thể khắc phục được tất cả những hạn chế của các kỹ thuật lấy cao răng thông thường và mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng như:

  1. LÀM SẠCH MẢNG BÁM NHANH CHÓNG

  Việc sử dụng các bước sóng siêu âm với tính năng cảm ứng điện từ sẽ cho phép đi sâu xuống dưới nướu để làm sạch những mảng bám cao răng sâu mà không cần phải thực hiện việc tách nướu.

  Phương pháp sử dụng đầu máy Bobcat (BP) còn cho phép lấy cao răng ở mọi tư thế và tại nhiều vị trí khác nhau nên cao răng được làm sạch một cách nhanh chóng.

  Lấy cao răng siêu âm Cavitron BP sạch mảng bám, không ê buốt 2

  Lấy cao răng bằng máy siêu âm sẽ làm sạch mọi mảng bám cao răng cứng đầu

  2. AN TOÀN, KHÔNG Ê BUỐT

  Bước sóng siêu âm Cavitron BP 8.0 thực chất là kết quả của độ rung dao động tạo ra giữa các tần số đạt mức lớn hơn cả tần số âm thanh. Dao động này chỉ tác động lên các thành phần có trong cao răng nên có thể làm bong mảng bám mà không tổn hại tới răng và nướu, không gây chảy máu và ê buốt trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị.

  3. NGĂN NGỪA SỰ TÁI BÁM CỦA CAO RĂNG

  Song song với tác động làm sạch những mảng bám, sóng siêu âm Cavitron BP 8.0 đang được sử dụng tại Nha khoa Paris còn tạo ra năng lượng màu làm săn phần men và mô chân răng, kích thích tăng sinh collagen trong tế bào nhú răng để tự bồi đắp lấp đầy các lỗ hổng li ti trên mặt răng bị mảng bám.

  Thao tác đánh bóng nhẹ nhàng sau đó lại giúp tăng cường độ trơn láng cho răng nên có thể hạn chế sự tái bám của vụn thức ăn và hợp chất vô cơ rất tốt.

  III. CÁC BƯỚC LẤY CAO RĂNG SIÊU ÂM CAVITRON BP 8.0 TẠI NHA KHOA PARIS

  Các bước lấy cao răng siêu âm được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng đánh bật mảng bám chỉ sau một khoảng thời gian ngắn.

  1. Thăm khám

  Bác sỹ tiến hành khám tổng quát khoang miệng xác định cấp độ của mảng bám để xác định cần lấy mảng bám trên thân răng hay cả dưới nướu.

  screenshot_2-1

  Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô móm tại nha khoa Paris

  2. Tiến hành lấy cao răng

  Mảng bám trên thân răng sẽ bị đánh bật bằng đầu thiết bị siêu âm dạng ống. Đầu ống nhỏ, chuyển động hình elip, giúp điều khiển hướng đi của bước sóng và có thể len sâu xuống dưới nướu để tấn công mảng bám của vi khuẩn tại đây một cách nhanh chóng.

  3. Đánh bóng răng hoàn tất quy trình

  Việc đánh bóng giúp cho bề mặt răng trở nên mịn và nhẵn hơn, giảm thiểu sự tích lũy mảng bám về sau. Hầu hết trường hợp lấy cao răng bằng siêu âm Cavitron BP 8.0 đều an toàn, không cần phải tái khám lại.

  Hãy đến để TRẢI NGHIỆM quy trình LẤY CAO RĂNG bằng máy siêu âm HIỆN ĐẠI-AN TOÀN-NHANH CHÓNG!

  IV. KẾT QUẢ CASE KHÁCH HÀNG ĐÃ THỰC HIỆN LẤY CAO RĂNG TẠI PARIS

  Lấy cao răng là cách bảo vệ sức khỏe răng miệng cần thiết được thực hiện, bởi nó là nơi tạo vi khuẩn tấn công và gây ra các bệnh lý răng miệng về sau. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng đã đến Nha khoa Paris để trải nghiệm những ưu điểm tuyệt vời mà phương pháp lấy cao răng bằng công nghệ siêu âm Cavitron BP 8.0 mang lại.

  Khách hàng thực hiện dịch vụ lấy cao răng siêu tâm tại Nha khoa Paris chia sẻ:
  1-80and81
  Nguyễn Việt Hùng (22 tuổi): Mảng bám cao răng quá nhiều khiến răng tôi bị ố vàng, nhưng sau khi lấy cao răng, hàm răng đã sạch bong mảng bám, khỏe mạnh hơn. (Lưu ý hiệu quả tùy thuộc mỗi người*)
  2-82and83-1
  Đoàn Thanh Xuân ( 25 tuổi): Cám ơn nha khoa Paris đã tư vấn cho tôi phương pháp lấy cao răng siêu âm Cavitron 8.0, những mảng bám cao răng đã sạch bong. (Lưu ý hiệu quả tùy thuộc mỗi người*)

  271
  Trương Thanh Phong (25 tuổi): Lấy sạch mảng bám cao răng bằng phương pháp siêu âm Cavitron BP 8.0 đã khiến em hết tình trạng sưng nướu, chảy máu răng. (Lưu ý hiệu quả tùy thuộc mỗi người*)

  V. BẢNG GIÁ LẤY CAO RĂNG TẠI NHA KHOA PARIS

  Không chỉ mang lại hiệu quả cao trong quy trình LẤY CAO RĂNG, Nha khoa Paris còn giúp hỗ trợ, giảm gánh nặng chi phí cho khách hàng.

  DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
  Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 150,000
  Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 2 1 ca 300,000
  Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 1 ca 400,000
  Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 1 1 ca 1.000.000
  Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 2 1 ca 2.000.000
  Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 3 1 ca 3.000.000
  Điều trị viêm nha chu mức 1 1 ca 3.000.000
  Điều trị viêm nha chu mức 2 1 ca 4.000.000
  Điều trị viêm nha chu mức 3 1 ca 5.000.000

   

  VI. VÌ SAO NÊN LẤY CAO RĂNG TẠI PARIS?

  Nha khoa Paris luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để trở thành một thương hiệu nha khoa NHA KHOA PARIS - CHĂM SÓC VÀ MANG LẠI HƠN 15.000 NỤ CƯỜI MỖI NĂM cho khách hàng trên toàn quốc. Hãy lấy cao răng tại nha khoa Paris, bởi:

  • Nha khoa Paris có công nghệ lấy cao răng siêu âm Cavitron BP 8.0 tân tiến theo tiêu chuẩn Pháp.
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, là thành viên của Hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ Châu Âu.
  • Chi phí lấy cao răng cũng như các dịch vụ chăm sóc nha chu hợp lý, luôn đi đôi với chất lượng.
  • Chế độ chăm sóc, bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ tốt cho khách hàng.

  gt-paris-1

  Để biết rõ hơn về tình trạng răng miệng của mình cũng như cần hỗ trợ về phương pháp LẤY CAO RĂNG SIÊU ÂM, bạn hãy gửi thông tin qua hotline 19099996650 hoặc qua form đăng ký dưới đây để được bác sĩ Nha khoa PARIS tư vấn miễn phí!

  * Lưu ý : Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

 • *Hiệu quả phụ thuộc cơ địa từng người
  X