• Hỗ trợ điều trị tủy răng với phương pháp vi phẫu hiện đại

 • Việc hỗ trợ điều trị nội nha lấy tủy là cần thiết một khi tủy bị viêm nhiễm nặng để bảo tồn răng thật. Vi phẫu lấy tủy chính là phương pháp hỗ trợ điều trị tủy răng tốt hiện nay, có tác dụng giảm đau nhức và làm sạch tủy một cách nhanh chóng hiện chỉ có tại Nha khoa Paris.

  Hỗ trợ điều trị tủy răng với phương pháp vi phẫu hiện đại 1

  I. KHI NÀO NÊN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG?

  Tủy răng là bộ phận nằm trong các ống tuỷ tương ứng với hình dạng chân răng, chứa hệ thống mạch máu nuôi dưỡng toàn bộ các thành phần sống của phức hợp tuỷ – ngà, dẫn truyền cảm giác và thần kinh vận mạch.

  Những trường hợp răng bị sâu nặng, vi khuẩn lan xuống buồng tủy hoặc răng bị chấn thương nặng đều có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng viêm tủy. Răng chết tủy không được hỗ trợ điều trị tủy răng dẫn đến viêm quanh chóp chân răng, áp xe quanh chóp răng.

  Nếu bạn gặp phải những trường hợp như sau thì nên đi hỗ trợ điều trị tủy càng sớm càng tốt:

 • Răng lung lay, đau nhức âm ỉ kéo dài
 • Răng đau nhức và có dấu hiệu xuất hiện mụn mủ dưới chân răng
 • Răng bị vỡ lớn làm lộ tủy và viêm tủy phải hỗ trợ điều trị lấy tủy ngay
 • II. TẠI SAO NÊN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TỦY BẰNG PHƯƠNG PHÁP VI PHẪU

  Vi phẫu được Liên đoàn Nha khoa Quốc tế đánh giá là phương pháp hỗ trợ điều trị tủy tốt hiện nay với những ưu điểm vượt trội:

  1. Làm sạch tủy

  Phương pháp vi phẫu với sự hỗ trợ của thiết bị lấy tủy gắn vào đầu siêu âm chuyên dụng, có thể tạo sóng âm từ 150 Hz lên tới 20.000 Hz (siêu âm), hỗ trợ làm sạch ống tuỷ, tạo hình ống tuỷ một cách chính xác. Hệ thống trâm xoay lấy tủy không đi thẳng một cách cứng nhắc mà uốn cong theo dạng tự nhiên của ống tuỷ, giúp lấy sạch tủy viêm, tránh được tình trạng sót tủy mà phương pháp lấy tủy thông thường dễ mắc phải.

  1480410829335_6694801

  Công nghệ hỗ trợ điều trị tủy vi phẫu hiện đại tại nha khoa Paris

  2. Không đau nhức, không biến chứng

  Camera siêu nhỏ gắn vào đầu dụng cụ lấy tủy có khả năng thu tín hiệu và dẫn truyền hình ảnh chân thực. Màn hình có độ phóng đại cực lớn các điểm nhỏ và sâu trong ống tủy cùng với hệ thống trâm máy Wave One thế hệ mới tác động lực nhỏ trong lòng ống tuỷ giúp giữ nguyên hình dạng thuôn giải phẫu của ống tuỷ và tránh đi sai hướng của dụng cụ. Nhờ đó, bác sỹ có thể thao tác chính xác, lấy sạch tủy bị viêm nhiễm mà không tổn hại rộng đến răng, an toàn, không biến chứng.

  3. Tạo hình ống tủy đảm bảo an toàn

  Sau lấy tủy, việc trám bít được thực hiện nhằm tạo hình lại buồng tủy và bảo vệ ống tủy khỏi những tác động có hại từ bên ngoài. Vật liệu trám là nhựa gutta percha có màu giống màu răng, có tính trơ và không độc hại với cơ thể. Yêu cầu thẩm mỹ trong phương pháp vi phẫu đảm bảo theo những tiêu chuẩn khắt khe giúp duy trì hiệu quả hỗ trợ điều trị tủy lâu dài.

  III. QUY TRÌNH HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG

  Các bước hỗ trợ điều trị tủy răng bằng phương pháp vi phẫu được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng và hiệu quả cho mọi khách hàng.

  quy-trinh-tuy_rang11-1

  Quy trình lấy tủy nhanh chóng, nhẹ nhàng tại nha khoa Paris

  - Bước 1:  Thăm khám, chụp răng xác định vùng tủy bị viêm

  - Bước 2: Gây tê để giảm thiểu cảm giác đau nhức cho bệnh nhân trong quá trình hỗ trợ điều trị.

  - Bước 3:  Đặt đế cao su ôm sát phần răng cần lấy tủy, cách ly để tránh một số hóa chất từ thuốc bơm rửa tủy.

  - Bước 4: Mở tủy và làm sạch ống tủy bằng các dung dịch ôxy già làm tan rã hết các mảnh mô hoại tử; Hypochlorit Natri (NaClO) 2,5% làm trơn, làm sạch ngà mủn suốt chiều dài ống tuỷ còn sót lại; các chất tạo chelat EDTA có tác dụng lấy bỏ ngà mủn, làm mềm các chỗ ngà mủn tắc chủ yếu ở vùng chóp ống tuỷ.

  - Bước 5: Trám bít ống tủy theo ba chiều không gian nhằm tránh sự thẩm thấu và rò dịch rỉ viêm từ vi kẽ mô cuống răng vào lòng khoang tuỷ, tránh tái nhiễm và xâm nhập vi khuẩn vào mô cuống răng.

  - Bước 6: Hàn trám thẩm mỹ hoặc bọc răng sứ cho răng cần lấy tủy. Tùy từng trường hợp mà bác sĩ và bệnh nhân có thể lựa chọn.

  Hãy đến để TRẢI NGHIỆM quy trình hỗ trợ điều trị TỦY bằng phương pháp vi phẫu HIỆN ĐẠI-AN TOÀN-NHANH CHÓNG!

  IV. KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ?

  Rất nhiều khách hàng đã đến Nha khoa Paris để trải nghiệm những ưu điểm tuyệt vời mà phương pháp hỗ trợ điều trị tủy răng bằng phương pháp vi phẫu mang lại:

  done
  KH Trần Thanh Bình: Răng hàm của tôi bị sâu, viêm tủy, nhờ phương pháp hỗ trợ điều trị tủy và hàn trám răng sâu tại nha khoa Paris, răng tôi không còn bị sâu nữa. (Lưu ý hiệu quả tùy từng TH khách hàng*). 

  1357286218

   

  KH Dương Lan Anh: Sau khi hỗ trợ điều trị tủy, tôi đã lựa chọn phương pháp bọc răng sứ để tái tạo lại hình dáng và chức năng ăn nhai cho răng sâu. Cám ơn nha khoa Paris! (Lưu ý hiệu quả tùy từng TH khách hàng*). 

  cap-7-1

  KH Phạm Ngọc Sơn: Những con đau nhức răng hàm của tôi đã được chấm dứt sau khi thực hiện hỗ trợ điều trị lấy tủy tại nha khoa Paris. Tôi đã có những giấc ngủ ngon hơn và ăn uống cũng thoải mái hơn. (Lưu ý hiệu quả tùy từng TH khách hàng*). 

  V. BẢNG GIÁ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG

  Không chỉ mang lại hiệu quả cao trong quy trình hỗ trợ điều trị tủy răng vi phẫu, Nha khoa Paris còn giúp hỗ trợ, giảm gánh nặng chi phí cho khách hàng.

  DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
  Chốt tủy kim loại 1 răng 500,000
  Chốt không kim loại mức 1 1 răng 2,000,000
  Chốt không kim loại mức 2 1 răng 3,000,000
  Điều trị tủy răng 1 chân 1 răng 600.000
  Điều trị tủy răng nhiều chân 1 răng 1.500.000
  Điều trị tủy lại (1 chân - nhiều chân) mức 1 1 răng 1,500,000
  Điều trị tủy lại (1 chân - nhiều chân) mức 2 1 răng 2,000,000

   

  VI. VÌ SAO NÊN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TỦY TẠI PARIS?

  Nha khoa Paris luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để trở thành một thương hiệu nha khoa NHA KHOA PARIS - CHĂM SÓC VÀ MANG LẠI HƠN 15.000 NỤ CƯỜI MỖI NĂM cho khách hàng trên toàn quốc. Răng bạn có vấn đề, hãy đến nha khoa Paris để được trải nghiệm:

  • Công nghệ hỗ trợ điều trị tủy vi phẫu tân tiến theo tiêu chuẩn Pháp.
  • Biện pháp làm răng thẩm mỹ sau khi hỗ trợ điều trị bệnh lý răng hiện đại như hàn trám, hay bọc răng sứ.
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, là thành viên của Hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ Châu Âu.
  • Chi phí hỗ trợ điều trị tủy răng cũng như các dịch vụ làm răng thẩm mỹ hợp lý, luôn đi đôi với chất lượng.
  • Chế độ chăm sóc, bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ tốt cho khách hàng.

  doingubs

  Để biết rõ hơn về tình trạng răng miệng của mình cũng như cần hỗ trợ về phương pháp Vi phẫu điều trị tủy, bạn hãy gửi thông tin qua hotline 19099996650 hoặc qua form đăng ký dưới đây để được bác sĩ Nha khoa PARIS tư vấn miễn phí!

  * Lưu ý : Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

 • *Hiệu quả phụ thuộc cơ địa từng người
  X