• Giải pháp niềng răng không mắc cài thẩm mỹ hiệu quả

 • Niềng răng không mắc cài Invisalign & eCligner là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ hiệu quả bằng cách sử dụng các khay niềng trong suốt, không làm mất đi tính thẩm mỹ ngay cả khi niềng răng. Vậy niềng răng không mắc cài còn có những ưu điểm đặc biệt gì, cùng tìm hiểu thêm qua các thông tin sau đây.

  Giải pháp niềng răng không mắc cài thẩm mỹ hiệu quả 1

  I. Những ai có thể áp dụng niềng răng không mắc cài?

  Được coi là một thành tựu mới của ngành chỉnh nha, niềng răng không mắc cài Invisalign hay còn gọi là niềng răng khay trong có thể được áp dụng cho tất cả các bệnh nhân gặp phải các trường hợp:

  + Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh

  + Răng mọc ngược, sai khớp cắn

  + Răng hô vẩu, răng móm

  Giải pháp niềng răng không mắc cài thẩm mỹ hiệu quả 2

  II. Tại sao nên lựa chọn niềng răng không mắc cài?
  1.  Hiệu quả chỉnh nha rất tốt

  Nếu như trước kia, trong những trường hợp răng miệng phức tạp như răng mọc ngược, sai lệch khớp cắn chỉ có thể hỗ trợ điều trị được thông qua kỹ thuật niềng răng mắc cài thì hiện nay với công nghệ niềng răng trong suốt, tất cả các tình trạng lệch lạc đều được khắc phục dựa trên hệ thống khay niềng trong suốt được điều chỉnh thông qua các lần thăm khám. Hiệu quả chỉnh nha thế hệ mới với khay trong là rất khả quan.

  2. Thẩm mỹ và cảm giác thoải mái trong khi đeo khay niềng

  Khay niềng không mắc cài có chất liệu trong suốt, với hình dáng tương tự hàm răng tự nhiên nên khi đeo sẽ vừa khít với răng, khay sẽ ôm sát các mặt răng. Bởi vậy, khi nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện được bạn đang niềng răng, do đó tất cả các hoạt động giao tiếp đều không gặp trở ngại nào. Bạn có thể cảm nhận được sự thoải mái, không ê nhức trong khi đeo khay niềng. Chính vì lẽ đó mà khay niềng trong suốt được đánh giá “đeo cũng như không đeo”.

  3. Linh động trong khi chỉnh nha

  Nếu như niềng răng mắc cài được cố định trên răng và chỉ có thể thay đổi vị trí khi có sự tác động của nha sỹ thì khay Invisalign được thiết kế từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi, khách hàng có thể tự tháo lắp một cách dễ dàng để vệ sinh và ăn uống. Điều này cũng có thể tránh được nguy cơ các bệnh lý răng miệng phát sinh khi đeo niềng răng.

  4. An toàn đối với cơ thể

  Chất liệu nhựa sử dụng để chế tạo khay Invisalign & eCligner đã qua kiểm định của Liên đoàn Nha khoa Quốc tế, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Nhà máy Invisalign & eCligner theo quy chuẩn Thế giới đảm bảo an toàn với cơ thể, không gây nên bất kỳ biến chứng nào trong quá trình đeo khay niềng.

  III. Quy trình niềng răng không mắc cài có gì đặc biệt?

  Giải pháp niềng răng không mắc cài thẩm mỹ hiệu quả 3

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  Bác sỹ tiến hành thăm khám và chụp phim X-quang để xác định tình trạng lệch lạc của răng và đưa ra nhận định về cấu tạo khung hàm, mật độ, chiều cao xương hàm. Đối với cấu tạo hàm bình thường, bác sỹ sẽ chỉ định thực hiện mang khay niềng răng. Tất cả các bệnh lý răng miệng cũng như làm sạch răng sẽ được hỗ trợ điều trị nếu có.

  Bước 2: Lấy dấu hàm và lên phác đồ hỗ trợ điều trị

  Tiến hành lấy dấu hàm thông qua dụng cụ đặc biệt. Dựa vào phim chụp và mẫu hàm bác sỹ đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị chi tiết, lên kế hoạch và thời gian hỗ trợ điều trị phù hợp. Tất cả quy trình hỗ trợ điều trị chỉnh nha sẽ được bác sỹ thảo luận kỹ với bệnh nhân.

  Bước 3: Thiết kế, chế tạo bộ khay niềng tại Pháp

  Tất cả những thông số về dấu hàm, răng và phác đồ hỗ trợ điều trị của bệnh nhân sẽ được gửi sang trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co đặt tại Pháp để tiến hành thiết kế và chế tạo mẫu khay trong suốt. Tại trung tâm chế tạo Invisalign, mẫu hàm sẽ được quét và chuyển thành mẫu hàm 3D trên máy tính. Các kỹ thuật viên sẽ chế tạo khay dựa vào những thông số dấu hàm. Bác sỹ chỉnh nha sẽ lập kế hoạch hỗ trợ điều trị và chế tạo các khay Invisalign dựa trên việc phân tích dữ liệu cấu tạo hàm và di chuyển của răng bệnh nhân.

  Bước 4: Giao khay cho bệnh nhân

  Việc chế tạo khay hoàn tất trong khoảng từ vài tuần, bác sỹ hướng dẫn cách đeo và giao khay đã được đánh số để bệnh nhân có thể tự thực hiện đeo khay tại nhà.
  Một số nút chặn Attachment bằng nhựa sẽ được gắn lên 1 số vị trí trên hàm để tạo điểm bám cho khay niềng.

  Bước 5: Tái khám thường xuyên

  Thông thường,  khoảng vài tuần sẽ là khoảng thời gian mà bệnh nhân cần tiến hành tái khám lại. Việc thăm khám và theo dõi chỉnh nha là cần thiết. Bác sỹ sẽ kiểm tra, đánh dấu sự dịch chuyển của răng và có điều chỉnh để chế tạo khay lại cho tương thích. Nếu cần thiết, nha sỹ sẽ hướng dẫn cho bệnh nhân đeo khí cụ duy trì, cố định vị trí mới của răng.

  IV. Các case hỗ trợ điều trị thực tế tại Nha khoa Paris

  Nha Paris đã thực hiện hàng ngàn ca chỉnh nha khay trong cho bệnh nhân gặp phải tình trạng răng khấp khểnh, răng sai lệch khớp cắn, hô móm và đều cho thấy hiệu quả tích cực từ công nghệ niềng răng không mắc cài và nhận được phản hồi hài lòng từ khách hàng.

  Giải pháp niềng răng không mắc cài thẩm mỹ hiệu quả 4

  KH sử dụng dịch vụ niềng răng tại nha khoa Paris. *Tùy thuộc tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau.

  Giải pháp niềng răng không mắc cài thẩm mỹ hiệu quả 5

  KH sử dụng dịch vụ niềng răng tại nha khoa Paris. *Tùy thuộc tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau.

  Giải pháp niềng răng không mắc cài thẩm mỹ hiệu quả 7

  KH sử dụng dịch vụ niềng răng tại nha khoa Paris. *Tùy thuộc tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau.

  CHI PHÍ NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI
  DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
  Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3.000.000
  Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6.000.000
  Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
  Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
  Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
  Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
  Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
  Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000
  Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000
  Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000

   

  Nếu hàm răng của bạn đang bị xô lệch, mọc khếp khểnh, không đều, không chuẩn khớp cắn, thì niềng răng không mắc cài chính là giải pháp hiệu quả cho bạn. Nếu cần trợ giúp thêm bất cứ thông tin gì, quý khách hàng có thể vui lòng liên hệ theo hotline 19099996650  hoặc trực tiếp đặt lịch hẹn với trung tâm theo thông tin dưới đây. Nha khoa PARIS sẽ thực hiện thăm khám và tư vấn miễn phí!

  * Lưu ý : Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

 • *Hiệu quả phụ thuộc cơ địa từng người
  X