• Bọc răng sứ có tốt không, cần lưu ý những gì?

 • Câu hỏi:

  Chào bác sĩ Paris, tôi có một chiếc răng cửa bị mẻ do tai nạn va chạm mạnh. Nghe nói bọc răng sứ là cách giúp khôi phục răng như ban đầu, nhưng không rõ bọc răng sứ có tốt không và cần lưu ý những gì? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn nhiều! (Jenny Tran - Việt Kiều Mỹ).

  Trả lời:

  Chào Jenny!

  Cám ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng nha khoa Paris, về thắc mắc bọc răng sứ có tốt không và cần lưu ý những gì? Các bác sĩ Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

  1. Bọc răng sứ có tốt không?

  Về cơ bản, bọc răng sứ là dạng phục hình giúp tái tạo lại những khiếm khuyết răng gãy vỡ, sứt mẻ lớn, răng thưa, hở kẽ, răng thưa, răng sau hỗ trợ điều trị bệnh lý, hay răng nhiễm màu kháng sinh không thể tẩy trắng được.

  Vì vậy, nếu Jenny bị mẻ răng cửa thì bọc răng sứ là phương pháp hoàn toàn phù hợp. Với bọc răng sứ, trước hết bệnh nhân sẽ được mài cùi răng, sau đó thân răng sứ được chế tạo chụp lên răng đã được mài cùi, giúp răng trở nên đẹp tự nhiên, bên ngoài được bao bọc bởi nhiều lớp sứ.

  Bọc răng sứ có tốt không, cần lưu ý những gì? 1

  Bọc răng sứ có tốt không, cần lưu ý những gì để kết quả phục hình được tốt?

  (Hình ảnh khách hàng bọc răng sứ cho răng sứt mẻ tại Nha khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người).

  Bọc răng sứ có tốt không sẽ được trả lời chi tiết qua các ưu điểm sau:

  Bọc răng sứ giúp cải thiện, tái tạo lại hình thể răng mới như răng thật.

  Bọc răng sứ khôi phục tính thẩm mỹ cho hàm răng, màu sắc răng tự nhiên.

  Bọc răng sứ giúp khớp cắn hoàn hảo hơn, khôi phục chức năng ăn nhai tốt, gấp nhiều lần răng thật dù là răng cửa, răng nanh hay răng hàm.

  Bọc răng sứ là phương pháp tốt để bảo vệ răng trước tác động của vi khuẩn, giúp răng bền chắc và tồn tại lâu hơn trên cung hàm.

  Với những ưu điểm trên đây, bạn có thể tự trả lời cho mình được câu hỏi bọc răng sứ có tốt không rồi chứ? Vì thế, với trường hợp của bạn, bọc răng sứ chính là giải pháp tối ưu, mang lại hiệu quả ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật.

  2. Cần lưu ý gì để bọc răng sứ an toàn và cho hiệu quả cao?

  Để có thể bọc răng sứ diễn ra thuận lợi, ngoài việc xác định đúng tình trạng của mình hiện tại, phương pháp bọc răng sứ phù hợp, bạn cần tham khảo địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện bọc răng sứ.

  Không phải địa chỉ nào cũng có được kết quả bọc răng sứ tốt, và yếu tố công nghê, trình độ bác sĩ là yếu tố ảnh hưởng lớn đến hiệu quả của bọc răng sứ.

  Bọc răng sứ có tốt không, cần lưu ý những gì? 2

  Lưu ý lựa chọn nha khoa uy tín và bác sĩ giỏi để thực hiện bọc răng sứ

  Bởi nếu trình độ thực hiện của bác sĩ không tốt có thể gây ra một số biến chứng như sau:

  + Thao tác mài cùi răng trong quá trình bọc răng sẽ không được chuẩn xác, đúng tỷ lệ, làm mòn men răng, ảnh hưởng đến ngà răng, thậm chí là tủy răng gây cho răng đau nhức, làm suy giảm chức năng ăn nhai và nặng hơn có thể mất răng.

  + Việc lấy dấu hàm và mài cùi răng không chính xác dẫn đến quá trình chế tạo răng sứ, lắp mão răng sứ không được sát khít với răng thật, gây cộm vướng, ảnh hưởng đến việc ăn nhai.

  Để có được kết quả bọc răng sứ tốt hơn, nha khoa Paris cũng là một địa chỉ nha khoa uy tín bạn nên tham khảo. Tại đây, các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với ứng dụng công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều tân tiến theo tiêu chuẩn Pháp sẽ mang lại kết quả bọc răng sứ hiệu quả, an toàn, nhanh chóng, bền lâu.

  Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc gì về vấn đề bọc răng sứ có tốt không, hoặc cần thêm thông tin về bọc răng sứ, bạn có thể liên hệ về hotline 19099996650 để được bác sĩ nha khoa Paris tư vấn trực tiếp hơn.

  * Lưu ý : Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

 • *Hiệu quả phụ thuộc cơ địa từng người
  X