• Công nghệ vi phẫu cấy ghép xương hàm tiêu chuẩn quốc tế

 • Cấy ghép xương hàm là kỹ thuật phức tạp trong các dịch vụ nha khoa, đòi hỏi giải phẫu trình độ cao. Ứng dụng công nghệ vi phẫu tân tiến, dưới sự cố vấn chuyên môn của các chuyên gia chỉnh hình tân tiến của Pháp, Nha khoa Paris kỳ vọng sẽ tạo nên bước đột phá trong giải phẫu hàm mặt, có thể khôi phục mọi thương tổn vùng hàm.

  Công nghệ vi phẫu cấy ghép xương hàm tiêu chuẩn quốc tế 1

  I. Ứng dụng vi phẫu - đột phá trong cấy ghép xương hàm

  Với mục tiêu giúp bệnh nhân khôi phục được những thương tổn ở xương hàm, nhờ sự cố vấn của các chuyên gia Pháp, Nha khoa Paris đã ứng dụng thành công công nghệ vi phẫu tân tiến vào cấy ghép xương hàm và chỉnh hình hàm mặt tổng thể.

  - Khâu nối các đứt gãy chính xác

  Toàn bộ vùng phẫu thuật cấy xương sẽ được phóng đại gấp nhiều lần dưới kính hiển vi giúp phẫu tích và khâu nối những đứt gãy nhỏ tới 15 micron ở trong xương và các mô liên kết, mô đỡ và nướu. Nhờ thế, mọi dạng thương tổn và ráp nối xương mới đều sẽ đạt tỷ lệ thành công cao, giúp sửa chữa mọi dị tật mà kỹ thuật thông thường phải bó tay và bệnh nhân buộc phải mang tổn thương lâu dài.

  - Bù xương đảm bảo tương đồng

  Xương bù có thể là xương tự thân hoặc bột xương nhân tạo tùy vào từng mức độ cấy xương nhưng đều sẽ đảm bảo tính tương đồng cao với xương vùng cấy nên tốc độ liền xương nhanh chóng, sớm ứng dụng trồng răng.

  - Liền mô, tạo hình nướu đẹp

  Các mô đỡ, mô liên kết được nối với nhau đảm bảo chính xác, viền nướu được khâu bằng chỉ tự tiêu và tạo hình đẹp tạo điều kiện tốt hơn cho việc phục hồi răng nếu cần.

  - Tỷ lệ tích hợp và hồi phục cao

  Vi phẫu giúp khắc phục được những tổn thương và đứt gãy nhỏ với thao tác chuẩn xác và sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại. Nhờ vậy, khả năng tích hợp xương mới cao, bệnh nhân hồi phục tới tỷ lệ cao sau cấy ghép.

  Cấy ghép Implant 5

   "Vi phẫu là một trong những niềm tự hào của nền Y khoa Việt Nam mà Thế giới phải ngưỡng mộ. Bởi vậy,  bằng kinh nghiệm phẫu thuật vi phẫu nhiều năm, các bác sỹ nha khoa Paris đã vận dụng nó vào trong cấy ghép xương hàm. Và đã thành công với tỷ lệ nối và bù xương tiêu chuẩn cho hàng trăm ca bệnh nhân thiếu hụt xương bẩm sinh hay do thương tổn, mất răng." ----

  II. Các trường hợp ứng dụng cấy ghép xương hàm thành công tại Paris

  Cắm Implant ở đâu tốt 3

  Khách hàng bị mất 4 răng cửa, được hỗ trợ ghép xương để cấy ghép implant tại nha khoa Paris. *Tùy thuộc tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau.

   

  before-after-dental-implants-03

  Khách hàng bị mất 3 răng hàm và cần thực hiện cấy ghép implant toàn bộ 3 răng tại nha khoa Paris. *Tùy thuộc tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau.

  trong-rang-gia

  Khách hàng bị mất răng toàn hàm, xương hàm đã bị tiêu, cần thực hiện ghép xương tự thân trong vòng 3 tháng tại nha khoa Paris. *Tùy thuộc tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau.

   

  lam-cau-rang-su-co-dau-khong-3

  KH bị mất răng hàm trên, tiêu xương sau 2 năm không trồng răng giả, cần thực hiện ghép xương tự thân trước khi cấy implant tại nha khoa Paris. *Tùy thuộc tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau.

  cavalahro-1-x-implant

  Trường hợp mất một răng cửa đã bị tiêu xương lâu ngày, phải hỗ trợ ghép xương nhân tạo tại nha khoa Paris. *Tùy thuộc tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau.

  III. Quy trình cấy ghép xương hàm tại Nha khoa Paris

  - Bước 1: Khám và chụp phim

  Bệnh nhân sẽ được kiểm tra và chụp phim vùng hàm mặt tổng thể để bác sỹ lấy dữ liệu phân tích.

  - Bước 2: Phân tích và lên phác đồ hỗ trợ điều trị

  Bác sỹ tiến hành lấy phân tích kết quả khám và chụp phim để lên phác đồ cấy ghép xương cụ thể cho bệnh nhân. Mỗi trường hợp cấy ghép sẽ có hướng phẫu thuật khác nhau.

  - Bước 3: Gây mê đảm bảo

  Trước khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được gây mê đúng tiêu chuẩn để không có cảm thấy đau đớn trong khi bác sỹ thực hiện.

  - Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

  Với sự hỗ trợ của kính hiển vi và máy móc hiện đại, bác sỹ và ekip mổ sẽ tiến hành các thao tác bóc tách, giải phẫu vùng hàm và lấy xương, đưa vào vùng cấy đảm bảo.

  - Bước 5: Kết thúc cấy xương

  Bác sỹ sẽ hoàn tất các thao tác cuối cùng như khâu nướu, tạo hình nướu và sát trùng đảm bảo để kết thúc phẫu thuật. Sau đó sẽ tư vấn cho bệnh nhân chế độ hậu phẫu và lịch tái khám chính xác.

  IV. KẾT QUẢ CẤY GHÉP XƯƠNG HÀM TẠI NHA KHOA PARIS

  Khách hàng sử dụng dịch vụ tại nha khoa Paris chia sẻ:

  Cắm Implant ở đâu tốt 4

  MS 626: KH sử dụng dịch vụ cấy ghép xương hàm và cắm implant tại nha khoa Paris. *Tùy thuộc tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau.

  implant-retained-removable-bridge

  MS 826: KH sử dụng dịch vụ cấy ghép xương hàm và cắm implant tại nha khoa Paris. *Tùy thuộc tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau.

  CHI PHÍ PHẪU THUẬT XƯƠNG HÀM
  DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
  Phẫu thuật nâng xoang kín 1 răng 4.500.000
  Phẫu thuật nâng xoang hở 1 xoang 18.000.000
  Phẫu thuật ghép xương GBR, Xương Bio-Oss- USA 1 răng 17.000.000
  Phẫu thuật ghép xương GBR, Xương Bio-Oss- USA 1 răng 11.000.000
  Phẫu thuật ghép xương Block, Xương Bio-Oss- USA 1 răng 22.000.000
  Phẫu thuật ghép xương Block, Xương Osteon - Korea 1 răng 15.000.000
  Phẫu thuật tạo hình nướu quanh Implant 1 răng 3.500.000
  Phẫu thuật ghép mô liên kết 1 răng 5.000.000
  Phẫu thuật lấy trụ implant cũ 1 răng 3.500.000


  Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ VI PHẪU GHÉP XƯƠNG, bạn có thể vui lòng liên hệ theo hotline 19099996650 hoặc qua form dưới đây. Nha khoa PARIS sẽ thực hiện thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn!

  * Lưu ý : Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

 • *Hiệu quả phụ thuộc cơ địa từng người
  X