• Công nghệ chỉnh hàm hô móm 3D an toàn và hiệu quả

 • Chỉnh hàm hô móm ứng dụng phác đồ 3D mô phỏng chính xác tình trạng bệnh lý và đưa ra tiến trình hỗ trợ điều trị an toàn, phù hợp cũng như đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng. Với sự hỗ trợ của trang thiết bị tân tiến và kinh nghiệm chuyên sâu của chuyên gia chỉnh hình hàm mặt, đây là giải pháp tối ưu để cải thiện thẩm mỹ hàm mặt cho các trường hợp xương hàm hô móm.

  Công nghệ chỉnh hàm hô móm 3D an toàn và hiệu quả 1

   

  I. VÌ SAO NÊN CHỈNH HÀM HÔ MÓM?

  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô móm, chủ yếu là do di truyền và thói quen sinh hoạt không đúng cách khi còn nhỏ như: mút tay, ngậm cơm…
  Vì thế, nếu có dấu hiệu của chỉnh hàm hô móm cần được khắc phục sớm để lấy lại sự tin tin, đặc biệt là những trường hợp sau:

 • Hàm bị hô, móm bẩm sinh nhưng phải trên 18 tuổi.
 • Hàm bị hô, móm do những thói quen xấu.
 • Những trường hợp hàm hô móm không thể khắc phục được bằng chỉnh nha thông thường như niềng răng.
 • II. ƯU ĐIỂM CÔNG NGHỆ CHỈNH HÀM HÔ MÓM HIỆN ĐẠI

  Chỉnh hàm hô móm hiện đại khắc phục được những hạn chế thường gặp của kỹ thuật chỉnh hàm và khớp cắn phức tạp trước đây, giúp cho quá trình chỉnh nha đạt được hiệu quả cao hơn, trong khoảng thời gian được rút ngắn.

  1. HIỆU QUẢ

  Phương pháp chỉnh hàm hô móm bằng kỹ thuật hiện đại kết hợp tác động vào xương hàm và toàn bộ răng trên cung hàm để di chuyển răng về vị trí thẩm mỹ và tạo tỉ lệ hài hòa giữa cung hàm trên với cung hàm dưới.

  Công nghệ chỉnh hàm hô móm 3D an toàn và hiệu quả 2

  Chỉnh hàm hô móm sẽ mang lại khuôn mặt hài hòa và cân đối

  2. THẨM MỸ

  Sự kết hợp giữa kỹ thuật chỉnh nha và xương hàm giúp khắc phục hiệu quả các trường hợp hô - móm mà nếu chỉ niềng răng sẽ không thể mang lại kết quả tốt.

  3. LINH HOẠT

  Với phương pháp chỉnh hàm hô - móm tại Nha khoa Paris, tất cả các trường hợp hô - móm đều có thể khắc phục được theo cách linh hoạt và cho kết quả hoàn hảo trả hàm đúng tỉ lệ đẹp và di chuyển răng về đúng vị trí thẩm mỹ.

  III. QUY TRÌNH CHỈNH HÀM HÔ MÓM TẠI NHA KHOA PARIS

  Chỉnh hàm hô móm bao gồm 4 bước với yêu cầu kỹ thuật phẫu thuật hàm mặt phức tạp, thực hiện chính xác, tỉ mỉ và bảo toàn tối đa tổ chức xương khung hàm tự nhiên của bệnh nhân.

  1. Thăm khám, chụp phim và tư vấn

  - Khám tổng quát sức khỏe để chắc chắn bệnh nhân có đủ thể lực đáp ứng được ca phẫu thuật.

  - Chụp phim để có được nhận định tổng quan toàn bộ khuôn mặt.

  - Dựa vào tình trạng hô – móm của bệnh nhân để bác sĩ có cách biện pháp xử lý thích hợp.

  + Nếu nguyên nhân nằm ở răng thì chỉ cần thực hiện chỉnh nha mà không cần phẫu thuật chỉnh hàm.

  + Nếu nguyên nhân do cấu tạo hàm thì bác sỹ sẽ chỉ định 1 trong 2 phương pháp thích hợp là Lefort 1 cho hàm hô và BSSO cho hàm móm.

  + Nếu trường hợp phức tạp là nguyên nhân hô móm nằm ở cả cấu tạo hàm và răng thì buộc phải chỉ định cùng lúc 3 phương pháp Lefort 1, BSSO và niềng răng để vừa chỉnh hàm hô, hàm móm và sai khớp

  Công nghệ chỉnh hàm hô móm 3D an toàn và hiệu quả 3

  Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô móm tại nha khoa Paris

  2. Gây mê

  Bác sỹ gây mê cho bệnh nhân trong thời gian dự kiến đủ để thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm.

  3. Thực hiện chỉnh hàm hô – móm – sai khớp cắn

  - Bác sỹ tiến hành giải phẫu khung hàm để thực hiện cắt xương tương thích bằng máy cắt xương siêu âm với các bước cụ thể sau:

  ♦ Nếu hô hàm trên thì xử lý hàm hô bằng cách: Nhổ hai răng số 4 và cắt rời xương tiền đình hàm trên. Sau đó đẩy lùi hàm trên về sau cân xứng với hàm dưới.

  ♦ Nếu hô hàm dưới (tức hàm móm) thì xử lý hàm móm bằng cách: Cắt rời hàm dưới, bỏ bớt một đoạn theo tỷ lệ đo đạc trước sao cho cân xứng với hàm trên. Sau đó đẩy lùi hàm dưới về sau sao cho khớp căn đúng thứ tự là răng hàm trên ở ngoài răng hàm dưới.

  ♦ Nếu hô cả 2 hàm thì xử lý bằng kỹ thuật: Nhổ các răng số 4 cả hàm trên và dưới. Sau đó cắt rời xương tiền đình hàm trên và khung xương hàm dưới đẩy lùi về sau theo tỷ lệ cân xứng.

  ♦ Nếu hàm dưới hô quá dài và hàm trên móm vào quá sâu thì biện pháp khắc phục phải kết hợp cả 2 kỹ thuật: cắt xương tiền đình hàm trên tịnh tiến về trước và cắt bỏ bớt khung hàm dưới đầy lùi về sau sao cho cân xứng cả 2 hàm. Ngược lại, hàm trên hô quá dài, hàm dưới móm vào quá sâu, cũng thực hiện tịnh tiến hàm dưới và đẩy lùi hàm trên về sau.

  ♦ Nếu hàm hô – móm đồng thời sai khớp căn do răng, thì bác sỹ sẽ chỉ định chỉnh nha ổn định trước sau đó mới thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm.

  ♦ Tất cả những đoạn xương cắt rời đều được nẹp vít cố định vào xương hàm vĩnh viễn.

  4. Khâu và đóng kín vết mổ

  Bác sỹ tiến hành khâu và đóng kín vết mổ, vệ sinh và băng lại kết thúc phẫu thuật. Cuộc phẫu thuật kéo dài khoảng từ 2-4h tùy độ phức tạp của ca phẫu thuật. Sau khi hoàn tất, bệnh nhân được kê đơn thuốc và hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

  Hãy đến để TRẢI NGHIỆM quy trình CHỈNH HÀM HÔ MÓM HIỆN ĐẠI-AN TOÀN-NHANH CHÓNG!

  IV. KẾT QUẢ CÁC CASE KHÁCH HÀNG ĐÃ CHỈNH HÀM HÔ MÓM TẠI PARIS

  Rất nhiều khách hàng đã tìm đến Nha khoa Paris để thực hiện dịch vụ chỉnh hàm hô móm, và họ đã có những kết quả thực sự tuyệt vời. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là động lực giúp Paris luôn cố gắng đổi mới hoàn thiện, nâng cao chất lượng để phục vụ khách hàng.

  Khách hàng sử dụng dịch vụ tại nha khoa Paris chia sẻ:

  Công nghệ chỉnh hàm hô móm 3D an toàn và hiệu quả 5

  KH Trần Thùy Dung (28 tuổi): Chỉnh hàm hô móm tại nha khoa Paris đã mang lại cho tôi một diện mạo hoàn toàn khác biệt. Cám ơn bác sĩ Paris! (Lưu ý hiệu quả tùy thuộc tình trạng mỗi người *).

  Công nghệ chỉnh hàm hô móm 3D an toàn và hiệu quả 12

  KH Nguyền Thùy Linh (25 tuổi): Bị hô móm do cấu trúc xương hàm gây ra, nên tôi đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm tại Paris. Các bác sĩ rất thân thiện, cẩn thận và đặc biệt là chế độ chăm sóc, bảo hành của Paris luôn khiến tôi hài lòng. Cám ơn Paris! (Lưu ý hiệu quả tùy thuộc tình trạng mỗi người *).

  V. BẢNG GIÁ CHỈNH HÀM HÔ MÓM TẠI NHA KHOA PARIS

  Không chỉ mang lại hiệu quả cao trong quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô móm, Nha khoa Paris còn giúp hỗ trợ, giảm gánh nặng chi phí tối đa cho khách hàng.

  DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
  Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm Trọn gói 70.000.000
  Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1 Trọn gói 110.000.000
  Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2 Trọn gói 120.000.000
  Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3 Trọn gói 150.000.000
  Chỉnh hình vi phẫu ghép xương Trọn gói 70.000.000
  Chỉnh hình hạ thấp gò má Trọn gói 70.000.000
  Phẫu thuật chỉnh hình tháp mũi Trọn gói 42.000.000
  Phẫu thuật chỉnh hình vùng trán Trọn gói 42.000.000
  Phẫu thuật cắt gọt xương hàm Trọn gói 60.000.000
  VI. VÌ SAO NÊN CHỌN PARIS ĐỂ CHỈNH HÀM HÔ MÓM?

  Nha khoa Paris luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để trở thành một thương hiệu nha khoa NHA KHOA PARIS - CHĂM SÓC VÀ MANG LẠI HƠN 15.000 NỤ CƯỜI MỖI NĂM cho khách hàng trên toàn quốc. Bạn nên chọn nha khoa Paris để chỉnh hàm hô móm vì:

  • Nha khoa Paris có công nghệ chỉnh hàm hô móm tân tiến theo tiêu chuẩn Pháp.
  • Đội ngũ bác sĩ phục hình thẩm mỹ giỏi, là thành viên của Hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ Châu Âu.
  • Chi phí chỉnh hàm hô móm hợp lý, luôn đi đôi với chất lượng.
  • Chế độ chăm sóc, bảo hành sau khi chỉnh hàm hô móm tốt cho khách hàng.

  gt-paris-1

  Để biết thông tin khuyến mại cũng như thắc mắc về dịch vụ CHỈNH HÀM HÔ MÓM, bạn hãy gửi thông tin qua hotline 19099996650 hoặc qua form đăng ký dưới đây để được bác sĩ Nha khoa PARIS tư vấn miễn phí!

  * Lưu ý : Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

 • *Hiệu quả phụ thuộc cơ địa từng người
  X