• Chỉnh nha toàn diện với niềng răng mắc cài 3M UGSL

 • Sự ra đời của công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL đã mang đến một giải pháp chỉnh nha tối ưu cho những bệnh nhân sở hữu khuôn hàm kém xinh. Được đánh giá là công nghệ chỉnh nha đạt tiêu chuẩn “sản phẩm nha khoa 5 sao”, công nghệ 3M UGSL tích hợp đầy đủ các tính năng ưu việt mà các hệ thống mắc cài khác không thể có được.

  Chỉnh nha toàn diện với niềng răng mắc cài 3M UGSL 1

  I. Trường hợp có thể áp dụng niềng răng mắc cài 3M UGSL?

  Niềng răng mắc cài 3M UGSL ứng dụng tại Nha khoa Paris là giải pháp hỗ trợ điều trị được đa số các trường hợp lệch lạc do răng, giúp điều chỉnh khớp cắn đều khít trên cung hàm.

  + Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh

  + Sai lệch khớp cắn

  + Tình trạng hô móm do răng

  + Răng thưa kẽ

  Chỉnh nha toàn diện với niềng răng mắc cài 3M UGSL 2

  II. Tại sao nên lựa chọn Niềng răng mắc cài theo công nghệ 3M UGSL?

  Niềng răng là giải pháp hữu hiệu khắc phục được tất cả những trường hợp răng thưa, răng hô móm, răng khấp khểnh không đều, răng mọc lệch mà không phải xâm lấn tổn thương răng thật. Niềng răng 3M UGSL - sản phẩm nha khoa xuyên quốc gia 3M ESPE sẽ giúp thay đổi cuộc sống của bạn với những giá trị vượt trội:

  + Di chuyển răng chuẩn xác, đúng lộ trình

  Hệ thống mắc cài Unitek Gemini SL với 80 lỗ sàng mặt đế cùng mắc cài hình bình hành có thể gia tăng hiệu quả định vị trên răng. Cơ chế tự buộc Nitinol kháng mỏi cao, giúp xác định chính xác hướng dịch chuyển của răng, điều chỉnh lực căng kéo tác động lên răng và đưa răng về vị trí chuẩn khớp cắn. Phương pháp nong hàm Transit và các mini Implant sẽ tạo cho hệ thống mắc cài không chỉ có một lực tác động chính xác mà sẽ có khoảng trống phù hợp cho răng di chuyển.

  + Không đau, không bung tuột mắc cài

  Nhờ vào thiết kế tinh vi, công nghệ đảm bảo không đau, không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được thời gian hỗ trợ điều trị.

  Mắc cài, dây cung sau khi gắn lên răng chỉ có tác động dịch chuyển chân răng một cách ổn định mà không có xâm lấn đến bề mặt răng, sự ma sát với men răng được giảm tối thiểu. Chính nhờ điều này mà men răng và chân răng không bị tổn thương.

  Chỉnh nha toàn diện với niềng răng mắc cài 3M UGSL 3

  + Không tổn hại đến xương hàm

  Sự di chuyển của mắc cài an toàn với răng, xương hàm mà không làm tổn hại đến cấu trúc của răng. Với lực tác động ổn định do mắc cài linh động gây ra thì cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau niềng chỉnh răng, đảm bảo ăn nhai bình thường.

  + Rút ngắn thời gian trong lộ trình chỉnh nha

  Với sự hỗ trợ của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 cùng việc sử dụng mini vit, hiệu quả chỉnh nha đạt được theo đúng lộ trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ hỗ trợ điều trị, không xảy ra những sai khác làm ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng, toàn bộ thời gian chỉnh nha được rút ngắn.

  Với công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL, sau khi răng đã kéo sát lại với nhau, sự ổn định của chân răng trong xương hàm đã rất chắc chắn. Nhờ thế, thời gian bệnh nhân phải đeo thêm khí cụ duy trì có thể được rút ngắn khá nhiều so với kỹ thuật niềng răng thông thường.

  III. Quy trình thực hiện niềng răng mắc cài 3M UGSL có gì đặc biệt?

  Niềng răng mắc cài sẽ cố định khí cụ trên răng, tuy nhiên việc điều chỉnh lực vẫn cần tiến hành theo từng giai đoạn khác nhau nhằm đưa khớp cắn về vị trí đều khít trên cung hàm. Quy trình niềng răng mắc cài theo công nghệ 3M UGSL sẽ bao gồm những bước cơ bản như sau:

  Chỉnh nha toàn diện với niềng răng mắc cài 3M UGSL 4

  • Bước 1: Thăm khám & chụp X-quang

  Khám tổng quát khoang miệng và sức khỏe của bệnh nhân. Sau đó chụp phim X-quang để kiểm tra cấu trúc khung hàm, mật độ, chiều cao xương hàm để xác định tình trạng răng cụ thể trước khi thực hiện. Tất cả những dấu hiệu bệnh lý răng đều phải được hỗ trợ điều trị trước khi tiến hành gắn khí cụ niềng răng.

  • Bước 2: Lên kế hoạch hỗ trợ điều trị

  Bác sĩ sẽ dùng phần mềm chuyên dụng để phân tích, nhận định tình trạng răng hiện tại của bạn nhằm đưa ra một phác đồ hỗ trợ điều trị chi tiết. Nha sỹ cũng sẽ tư vấn cho bệnh nhân về các phương pháp niềng răng, kế hoạch và liệu trình niềng răng cụ thể. Bệnh nhân cũng có thể lựa chọn loại mắc cài niềng răng: mắc cài thường, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong…

  • Bước 3: Lấy dấu răng, thiết kế mắc cài

  Thực hiện lấy mẫu răng toàn hàm của bệnh nhân bằng thạch cao để tạo ra các khung hàm giả giúp cho việc gắn mắc cài về sau được chính xác. Các thông số kỹ thuật sẽ được gửi sang Labo nha khoa để thiết kế mắc cài.

  Trên cơ sở đo đạc tỉ mỉ dấu thạch cao và xem mẫu phim chụp của bệnh nhân, mắc cài được thiết kế chi tiết cho từng giai đoạn thay đổi theo đúng phác đồ hỗ trợ điều trị của bác sỹ cũng như yêu cầu về tính thẩm mỹ của bệnh nhân.

  • Bước 4: Gắn mắc cài lên răng

  Bác sỹ tiến hành gắn mắc cài trên răng của bệnh nhân. Trong một số trường hợp phức tạp như khớp cắn chéo, bệnh nhân cần đeo thun liên hàm định hình tạo lực kéo hoặc phải sử dụng thêm các Mini Implant đặc biệt tạo lực kéo các răng đến vị trí đã tính toán.

  • Bước 5: Tái khám và theo dõi chỉnh nha

  Khoảng vài tháng sau khi gắn mắc cài lên răng, bệnh nhân cần đến tái khám để nha sỹ theo dõi quá trình dịch chuyển của răng và thay thun định hình và dây cung môi để tăng lực kéo. Nếu cần thiết, bệnh nhân có thể đeo khí cụ duy trì, cố định vị trí mới của răng thêm một vài tháng nữa.

  IV. Các case hỗ trợ điều trị thực tế tại Nha khoa Paris

  Không chỉ có khách hàng trong nước, mà rất nhiều Kiều bào cũng về chăm sóc răng miệng, thậm chí là cả dịch vụ niềng răng tại nha khoa Paris chúng tôi. Một số khách hàng thực hiện dịch vụ niềng răng tại nha khoa Paris chia sẻ:

  Chỉnh nha toàn diện với niềng răng mắc cài 3M UGSL 5

  MS 926 (27 tuổi): Tôi đã lấy lại một hàm răng đều đẹp trên cung hàm thay vì hàm răng khấp khểnh, lộn xộn và không đều như trước đây. Cám ơn các bác sĩ tại nha khoa Paris! (Lưu ý hiệu quả tùy thuộc tình trạng mỗi người).

  Chỉnh nha toàn diện với niềng răng mắc cài 3M UGSL 6

  MS 785 (30 tuổi): Hàm răng của tôi bị hô hàm trên, tôi định bọc răng sứ nhưng sợ ko hiệu quả và sợ phải mài men răng nhiều, nên tôi quyết định niềng răng. Và thực sự, khi có kết quả, tôi không hề hối hận vì lựa chọn này. (Lưu ý hiệu quả tùy thuộc tình trạng mỗi người).

  Chỉnh nha toàn diện với niềng răng mắc cài 3M UGSL 7

  MS 266 (35 tuổi): Do yêu cầu công việc, nên tôi thường xuyên đi lại giữa Nhật và Việt Nam. Do đó, tôi đã lựa chọn dịch vụ niềng răng luôn ở nha khoa Paris. Sau 2 năm hàm răng xấu xí của tôi đã trở nên đều đẹp, mà chi phí lại tiết kiệm hơn rất nhiều so với dịch vụ này ở bên Nhật. (Lưu ý hiệu quả tùy thuộc tình trạng mỗi người).

  Chỉnh nha toàn diện với niềng răng mắc cài 3M UGSL 8

  MS 873 (22 tuổi): Sau khi tháo mắc cài, tôi thật sự không thể tin về hàm răng vốn có của mình. Các răng đã có vị trí đều đẹp hơn, khiến tôi tự tin cười rạng rỡ. Cám ơn các bác sĩ chỉnh nha tại nha khoa Paris! (Lưu ý hiệu quả tùy thuộc tình trạng mỗi người).

  IV. CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

  Cũng giống như các dịch vụ khác, nha khoa Paris luôn đặt hiệu quả, chất lượng của dịch vụ lên trên hết, nên bảng giá dịch vụ niềng răng cũng sẽ được tương ứng với mức giá khách hàng phải bỏ ra. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ niềng răng như sau:

  DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
  Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3.000.000
  Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6.000.000
  Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
  Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
  Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
  Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
  Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
  Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000
  Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000
  Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000
  VI. Tại sao bạn nên niềng răng tại nha khoa Paris?

  Với thế mạnh là hệ thống cơ sở nha khoa rộng lớn từ Bắc vào Nam, nha khoa Paris tự tin trở thành một thương hiệu nha khoa NHA KHOA PARIS - CHĂM SÓC VÀ MANG LẠI HƠN 15.000 NỤ CƯỜI MỖI NĂM cho khách hàng trên toàn quốc.

  1. Công nghệ niềng răng tân tiến theo tiêu chuẩn Pháp

  2. Trang thiết bị như mắc cài, khí cụ chỉnh nha được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu

  3. Đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi, là thành viên của Hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ Châu Âu

  4. Chi phí niềng răng hợp lý

  5. Chế độ chăm sóc, bảo hành sau khi niềng răng tốt cho khách hàng.

  Chỉnh nha toàn diện với niềng răng mắc cài 3M UGSL 9

  NHA KHOA PARIS - NỤ CƯỜI MỚI, CUỘC SỐNG MỚI!

  Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3M UGSL, bạn có thể vui lòng liên hệ theo hotline 19099996650  hoặc điền thông tin qua form đăng ký tư vấn sau đây, Nha khoa Paris sẽ thực hiện thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn!

  * Lưu ý : Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

 • *Hiệu quả phụ thuộc cơ địa từng người
  X