• Gợi ý tìm kiếm địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt tại Việt Nam?

 • Lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt là yếu tố quyết định đến hiệu quả và chất lượng của việc khắc phục răng xấu.  Vậy dựa vào đâu để có thể lựa chọn được một địa chỉ bọc răng sứ tốt tại Việt Nam? Những gợi ý từ bác sĩ nha khoa Paris dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những băn khoăn này. 

  1. Bọc răng sứ ở đâu tốt cần đảm bảo tiêu chí gì?

  Lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ sẽ có ý nghĩa quyết định đến chất lượng của răng sứ sau phục hình. Một địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt cần đảm bảo được những yếu tố chính sau đây :

  Gợi ý tìm kiếm địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt tại Việt Nam? 1

  Bọc răng sứ ở đâu tốt để giúp phục hình răng hoàn hảo?

  - Có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng, đặc biệt là có chuyên môn sâu trong bọc răng sứ thẩm mỹ. Bác sỹ chính là yếu tố hàng đầu bạn cần quan tâm khi đây chính là người đảm bảo cho quy trình bọc sứ được thực hiện chuẩn xác mà không xảy ra bất kỳ sai sót nào.

  - Công nghệ hiện đại, hỗ trợ cho nha sỹ trong suốt quy trình mài răng, lấy dấu răng và lắp chụp răng sứ.

  - Trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hỗ trợ nhằm nâng cao chất lượng của ca hỗ trợ điều trị và đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe của bệnh nhân.

  - Chú ý vấn đề vô trùng phòng khám, tránh hiện tượng lây nhiễm chéo có thể xảy ra.

  2. Nên bọc răng sứ ở đâu uy tín và tốt tại Việt Nam hiện nay?

  Nha khoa Paris hiện nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng trong lĩnh việc thẩm mỹ răng và thực tế cũng có hàng ngàn ca bọc sứ mỗi năm được thực hiện với chất lượng cao.

  Gợi ý tìm kiếm địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt tại Việt Nam? 2

  Nha khoa Paris là địa chỉ bọc răng sứ tin cậy tại Việt Nam

  ico-1Quy trình bọc răng sứ đạt chuẩn quốc tế

  Toàn bộ quy trình bọc răng sứ tại nha khoa Paris đều được thực hiện theo đúng chuẩn của Liên đoàn nha khoa Quốc tế FDI quy định. Điều này sẽ giúp giảm thiểu đến mức tối đa các sai sót hay biến chứng xảy ra cũng như giảm đau tối đa cho khách hàng trong suốt quy trình.

  Quá trình tái khám định kỳ cũng cần phải đúng lịch để bác sĩ kịp thời xử lý, chỉnh sửa những trường hợp ngoài ý muốn nhằm đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho răng. Tất cả quy trình tái khám hay chỉnh sửa này miễn phí trong thời gian bảo hành.

  ico-1 Áp dụng công nghệ bọc răng sứ tân tiến

  Bọc răng sứ ở đâu tốt là ở đó cần có công nghệ tân tiến hỗ trợ cho nha sỹ cùng trang thiết bị tân tiến. Đây là tiêu chuẩn bắt buộc phải có ở một trung tâm nha khoa tốt. Tại nha khoa Paris, chúng tôi chỉ sử dụng công nghệ CT 5 chiều hiện đại vào thẩm mỹ răng sứ cho khách hàng:

  + Thiết bị Camera Omnicam cho phép ghi lại các thông số điểm chạm chính xác khi lấy dấu răng, hệ thống máy mài răng sứ CEREC.

  + Với công nghệ răng sứ không kim loại thế hệ mới Cercon HT – Zirconia được thiết kế trên hệ thống CAD/CAM, tất cả được thực hiện tự động dưới sự hỗ trợ trên máy tính nên tính chính xác rất cao, răng sứ được chế tạo chính xác đến từng gờ rãnh, không bị sai sót khiến răng bị vênh lệch.

  Gợi ý tìm kiếm địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt tại Việt Nam? 3

  Hiệu quả làm răng sứ do trang thiết bị quyết định

  Bọc răng sứ uy tín ở Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung có rất nhiều trung tâm nha khoa lớn, tuy nhiên Nha khoa Paris cũng là một trong rất ít Trung tâm nha khoa tại Việt Nam hiện nay sở hữu hệ thống labo chế tạo răng sứ riêng, do đó sau khi lấy dấu răng hàm thì răng sứ sẽ được chế tác ngay lập tức và thời gian để thực hiện bọc sứ sẽ được rút ngắn tối đa chỉ sau 24h.*

  ico-1 Hệ thống thiết bị hiện đại

  Toàn bộ hệ thống trang thiết bị của nha khoa Paris đều được nhập khẩu từ châu Âu. Các loại răng sứ cũng được nhập khẩu chính hãng với tem bảo hành cùng các thông số kỹ thuật cụ thể nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

  Toàn bộ quy trình bọc sứ đều được kiểm soát vô trùng tuyệt đối với hệ thống khử khuẩn tối ưu hiện nay như máy ngâm khử trùng sử dụng dòng điện xoay chiều tạo dao động siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình tự động Auto Clave – tiệt trùng dưới áp suất và nhiệt độ cao trong hơn 1h…

  Gợi ý tìm kiếm địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt tại Việt Nam? 4

  Hình ảnh hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Nha khoa Paris cơ sở Vinh

  ico-1 Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm

  Toàn bộ đội ngũ nha sỹ tại nha khoa Paris đều được đào tạo bài bản từ Pháp và Mỹ, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ răng. Điều này sẽ giúp đảm bảo cho toàn bộ quy trình được diễn ra nhanh chóng, chính xác.

  Các kỹ thuật mới cũng được các nha sỹ ứng dụng thông qua các khóa chuyên tu ở Mỹ, đảm bảo cập nhập thông tin kịp thời nhằm đem đến hiệu quả làm răng sứ cao cho khách hàng.

  Với những thông tin trên đây, chúng tôi hy vọng bạn đã tìm được một địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt cho mình. Nếu cần thêm bất kỳ thông tin gì về vấn đề bọc răng sứ, bạn có thể liên hệ với Trung tâm thông qua số hotline 19099996650 để được bác sĩ giải đáp tận tình!

  * Lưu ý : Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

 • *Hiệu quả phụ thuộc cơ địa từng người
  X