• Bọc răng sứ như thế nào là chuẩn an toàn?

 • Có thể kỹ thuật bọc răng sứ đã trở thành một dịch vụ nha khoa khá quen thuộc với nhiều người nhưng bọc răng sứ như thế nào, quy trình bọc răng sứ đúng theo tiêu chuẩn an toàn mà Bộ Y tế quy định tại Việt Nam có khác so với những trung tâm nha khoa nước ngoài hay không. Những thông tin sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

  1. Bọc răng sứ như thế nào là chuẩn an toàn và hiệu quả?

  Tại nha khoa Paris, bọc răng sứ như thế nào sẽ được thực hiện theo những bước cơ bản sau đây:

  Bọc răng sứ như thế nào là chuẩn an toàn? 1

  Bọc răng sứ như thế nào là chuẩn an toàn?

  Bước 1: Thăm khám, tư vấn

  • Bác sĩ khám tổng quát để đánh giá tình trạng răng miệng,
  • Dựa trên kết quả thăm khám, bác sĩ tư vấn cụ thể kế hoạch hỗ trợ điều trị bọc răng sứ.

  Bước 2: Vệ sinh và sửa soạn răng

  • Bác sĩ sẽ vệ sinh khoang miệng để đảm bảo quá trình bọc răng sứ được sạch sẽ và an toàn.

  Bước 3: Gây tê và mài cùi.

  • Nha khoa Paris sử dụng hệ thống gây tê hiện đại với đa dạng về cách sử dụng, nên phù hợp với từng khách hàng, hạn chế tâm lý lo lắng và sợ hãi cho bệnh nhân.
  • Sau khi gây tê, bác sĩ sử dụng máy nha khoa chuyên dụng để mài cùi răng trước khi bọc sứ.

  Bước 4: Lấy dấu và lắp răng tạm

  • Lấy dấu cao su để các kỹ thuật viên phòng Labo sẽ dựa vào dấu răng này thiết kế ra chiếc răng phù hợp với từng bệnh nhân.
  • Lắp răng tạm cho bệnh nhân, chờ đợi răng sứ hoàn thành.

  Bước 5: Gắn răng sứ.

  • Bác sĩ kiểm tra độ sát khít, hình dáng và màu sắc trước khi lắp răng sứ.
  • Gắn răng sứ được thiết kế gửi từ phòng Labo lên răng cho bệnh nhân và kết thúc quá trình bọc răng sứ.

  Bọc răng sứ như thế nào là chuẩn an toàn? 1

  Quy trình bọc răng sứ an toàn tại Nha khoa Paris

  2. Vì sao rất nhiều khách hàng lựa chọn bọc răng sứ tại nha khoa Paris?

  Đã có rất nhiều khách hàng sau khi thắc mắc bọc răng sứ như thế nào đã được các bác sĩ nha khoa Paris trực tiếp tư vấn và được trải nghiệm những ưu điểm mà công nghệ bọc răng sứ tân tiến theo tiêu chuẩn Pháp mang lại.

  Đó chính là công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều  với máy lấy dấu răng tự động camera Omnicam nhiều điểm chạm, cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Mô hình răng sứ được tái tạo vô cùng sống động trên phần mềm kỹ thuật số 5D. Do đó, bọc răng sứ CT 5 chiều có thể rút ngắn được thời gian tối đa, có răng mới nhanh chóng mà ăn nhai tốt, không bị cộm vướng, khó chịu.

  Một số khách hàng đã thực hiện bọc răng sứ CT 5 chiều tại nha khoa Paris chia sẻ:

  hinh-anh-boc-rang-su-5

  MS 435: Tôi đã sử dụng dịch vụ bọc răng sứ cho răng gãy vỡ lớn và mòn men tại nha khoa Paris. Hiệu quả thật ngoài mong đợi của tôi. Cám ơn nha khoa Paris. (Lưu ý hiệu quả còn tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng)

  lam-gi-khi-rang-bi-vo-14

  MS 586: Bọc răng sứ cho răng thưa rất hiệu quả, người đối diện nhìn không thể nào phát hiện ra một khuyết điểm nào. (Lưu ý hiệu quả còn tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng)

  Bọc răng sứ như thế nào là chuẩn an toàn? 4

  MS 926: 2 răng cửa của tôi hơi hô, nhưng bọc răng sứ bằng công nghệ CT 5 chiều tại nha khoa Paris đã khiến hàm răng của tôi trở nên đều đẹp hơn. (Lưu ý hiệu quả còn tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng)

  Ngoài yếu tố bác sĩ, công nghệ, nha khoa Paris còn được khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi hệ thống cơ sở vật chất tân tiến, chế độ chăm sóc hậu mãi tận tình, chu đáo, khiến không chỉ khách hàng trong nước mà cả những khách Việt Kiều cũng tin tưởng thẩm mỹ răng cho cả gia đình.

  Với những thông tin về bọc răng sứ như thế nào trên đây, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này và có cho mình một sự lựa chọn phù hợp. Nếu còn thắc mắc nào về dịch vụ bọc răng sứ, bạn có thể liên hệ đến hotline 19099996650 hoặc đăng ký qua form mẫu dưới đây, bác sĩ nha khoa Paris sẽ trả lời tận tình!

  * Lưu ý : Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

 • *Hiệu quả phụ thuộc cơ địa từng người
  X