• Bọc răng sứ mất bao lâu thời gian để có răng mới?

 • Câu hỏi:

  Chào bác sĩ Paris, ở phòng khám mình thì bọc răng sứ mất bao lâu thời gian để có răng mới và hoàn thành quá trình ạ? Em có 1 chiếc răng cửa bị mẻ lớn và muốn bọc răng sứ trong thời gian tới về Việt Nam, nhưng bản thân lại không có quá nhiều thời gian nên muốn thực hiện càng nhanh càng tốt. Mong bác sĩ giải đáp giúp em, cảm ơn bác sĩ ạ! (Anna Nguyen - Nevada USA).

  Trả lời :

  Chào bạn Anna,

  Nha khoa Paris rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi những vấn đề lo lắng của mình đến với chúng tôi. Vấn đề thắc mắc bọc răng sứ mất bao lâu là xong, chúng tôi xin được trả lời đến bạn như sau:

  1. Bọc răng sứ mất bao lâu thời gian?

  Với câu hỏi bọc răng sứ mất bao lâu cho răng sứt mẻ của bạn, chúng tôi chưa thể trả lời chính xác vì điều này cần sự thăm khám kỹ hơn từ nha sĩ để biết răng bị sứt mẻ là răng cửa, hay răng hàm, răng có bệnh lý gì không...

  Quy trình bọc răng sứ được thực hiện qua những bước cơ bản như sau: Vệ sinh răng miệng và gây tê; Mài cùi răng được hỗ trợ bằng thiết bị mài cùi hiện đại, giúp tiết kiệm thời gian cho quy trình bọc răng sứ chung; Lấy dấu răng; Chế tạo răng sứ; Lắp răng sứ.

  Giai đoạn chế tạo răng sứ là lâu hơn, có những nha khoa phải mất vài ngày, thậm chí là 1 tuần để chế tạo răng sứ và hoàn tất quy trình. Với những người ở xa, có lẽ cần phải đi lại khoảng 2-3 lần gặp bác sĩ mới làm xong răng sứ.

  Bọc răng sứ mất bao lâu thời gian để có răng mới? 1

  Bọc răng sứ mất bao lâu sẽ được tiết kiệm thời gian nhờ quy trình chuẩn

  2. Rút ngắn thời gian bằng công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều

  Nha khoa Paris đang ứng dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều để làm răng sứ cho rất nhiều khách hàng, giúp rút ngắn thời gian bọc sứ một cách tối đa. Từ khâu lấy dấu hàm, máy camera Omnicam chỉ sau khoảng 1 lần quét trong hơn 30 giây là có thể cho thông số chính xác về răng.

  Những thông số cụ thể này sẽ được gửi về laboratory để kỹ thuật viên chế tạo răng sứ. Công đoạn chế tạo răng sứ diễn ra rất nhanh, sẽ rút ngắn tối đa thời gian bọc răng sứ cho bạn. Dù là răng hàm, răng cửa hay răng ở các vị trí khác, những bước thực hiện này cũng diễn ra rất nhanh nhờ ứng dụng của công nghệ CT 5 chiều hiện đại.

  Bọc răng sứ mất bao lâu thời gian để có răng mới? 2

  Quy trình bọc sứ được rút ngắn tối đa thời gian nhờ công nghệ CT 5 chiều

  Nhờ vậy, quá trình làm răng dễ chịu, nhẹ nhàng, ít xâm lấn gây đau nhức cho người phục hình. Kết quả bọc răng sứ tại nha khoa Paris luôn khiến khách hàng và bệnh nhân hài lòng, không chỉ bởi chất lượng răng sứ, bởi kỹ thuật thực hiện đảm bảo, mà còn vì không phải đi lại tái khám nhiều lần, thời gian làm răng sứ có thể hoàn tất chỉ trong khoảng 2 lần hẹn với nha sỹ.

  Nếu muốn biết thông tin chi tiết hơn về bọc răng sứ mất bao lâu thời gian với tình trạng răng của riêng bạn, có thể gọi điện trực tiếp đến hotline 19099996650 để được tư vấn hoặc đặt lịch hẹn theo form bên dưới để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

  * Lưu ý : Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

 • *Hiệu quả phụ thuộc cơ địa từng người
  X