• [Sự thật] Bọc răng sứ có hại không?

 • Bọc răng sứ là một phương pháp phục hình thẩm mỹ cho những khiếm khuyết răng thưa, gãy vỡ, răng sứt mẻ, răng nhiễm màu kháng sinh, răng sau hỗ trợ điều trị bệnh lý... Nhưng bọc răng sứ có hại không  vẫn là một thắc mắc lớn được nhiều người quan tâm. Vậy hiểu đúng về vấn đề này ra sao, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn.

  1. Bọc răng sứ có hại không?

  Bọc răng sứ là một giải pháp tuyệt vời cho các trường hợp khiếm khuyết răng xấu. Bọc răng sứ khiến khôi phục tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai tự  nhiên như răng thật. Và lo lắng bọc răng sứ có hại không của rất nhiều khách hàng cũng không phải là không có căn cứ, vậy nó bắt nguồn từ đâu?

  [Sự thật] Bọc răng sứ có hại không? 1

  Bọc răng sứ có hại không - về bản chất là không gây hại cho cơ thể con người

  Mọi người thường lo lắng vấn đề bọc răng sứ có hại không qua thao tác mài cùi răng, lo sợ rằng thao tác mài cùi răng sẽ làm ảnh hưởng đến men răng, ngà răng, ê buốt tủy, hoặc làm yếu răng thật. Đây là vấn đề băn khoăn của bất kỳ ai khi được giới thiệu về quy trình bọc răng sứ.

  Nhưng thông thường, bác sĩ chỉ mài hết lớp men và thay thế bởi răng sứ, cùi răng sẽ được mài theo tiêu chuẩn quy định, không được xâm phạm quá nhiều đến men răng, làm ảnh hưởng đến cùi răng, nên các bạn không nên lo lắng quá nhiều về vấn đề này.

  2. Bọc răng sứ an toàn tại Nha khoa Paris bằng công nghệ bọc sứ CT 5 chiều

  [Sự thật] Bọc răng sứ có hại không? 2

  Bọc răng sứ hiệu quả, thẩm mỹ bằng công nghệ CT 5 chiều 

  Để tránh những biến chứng xấu có thể xảy ra, bọc răng sứ bằng công nghệ CT 5 chiều tại nha khoa Paris là cách giúp bạn có được kết quả bọc răng sứ an toàn, thẩm mỹ cao với những ưu điểm sau:

  Công nghệ CT 5 chiều cho phép lấy dấu răng chính xác trên từng gỡ rãnh ở cả 5 mặt răng, nên giúp thiết kế răng sứ chính xác.

  CT 5 chiều được áp dụng quy trình CAD/CAM và công nghệ chế tác răng sứ qua máy mài CEREC 2 vì vậy giúp quá trình bọc răng sứ trở nên nhanh gọn.

  Sau khi phục hình, răng sứ có màu sắc giống răng tự nhiên, đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho hàm răng.

  hinh-anh-boc-rang-su-5

  Khách hàng bọc răng sứ cho răng cửa thưa tại Nha khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người.

  Chúng tôi cũng hy vọng, bạn có thể tìm được phương pháp bọc răng sứ tốt cho mình, và không phải lo lắng bọc răng sứ có hại không khi khắc phục khiếm khuyết xấu trên hàm răng.

  Nếu muốn được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia nha khoa về làm răng thẩm mỹ tại nha khoa Paris, bạn có thể đăng ký qua form dưới đây hoặc gọi đến hotline 19099996650 để được xác nhận lịch hẹn nhanh chóng!

  * Lưu ý : Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

 • *Hiệu quả phụ thuộc cơ địa từng người
  X