• 5 ưu điểm trả lời có nên bọc răng sứ không?

 • Có nên bọc răng sứ không cho răng khiếm khuyết, răng hỗ trợ điều trị sau bệnh lý? Liệu bọc răng sứ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay chức năng ăn nhai? 5 ưu điểm của bọc răng sứ mà nha sĩ muốn bạn biết sau đây sẽ xóa tan những thắc mắc, lo nghĩ trên của bạn.

  1. Có nên bọc răng sứ không?

  Bọc răng sứ là có thể nói là rất phù hợp đối với bất kỳ ai đang có mong muốn sửa khuyết điểm răng, hạn chế gây hại và ảnh hưởng đến sức khỏe.

  5 ưu điểm trả lời có nên bọc răng sứ không? 1

  Có nên bọc răng sứ không? 5 ưu điểm sau đây sẽ giúp bạn trả lời

  Vậy có nên bọc răng sứ không, hiểu chi tiết hơn về vấn đề này, bạn có thể tìm hiểu những ưu điểm của bọc răng sứ sau đây:

  ico-1 Áp dụng phục hình cho nhiều trường hợp: bọc răng sứ giúp phục hình cho răng bị sứt mẻ, gãy vỡ, răng thưa, răng hô nhẹ, răng mòn men, nhiễm màu nặng mà không thể tiến hành tẩy trắng răng được, răng hỗ trợ điều trị sau bệnh lý như sâu răng, viêm tủy hoặc hỗ trợ phương pháp trồng răng khi bị mất răng bằng cầu răng sứ....

  ico-1Khôi phục hình dáng răng như răng thật: Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ lên phác đồ để chế tạo răng sứ hợp lý, đảm bảo tương thích, sát khít với răng tự nhiên trên từng gờ rãnh ở 5 mặt răng.

  ico-1 Giúp hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ hơn: Các trường hợp răng thưa, hô, hay răng sứt mẻ, bọc răng sứ sẽ tạo cho hàm răng của bạn được đều đẹp hơn. Màu sắc răng sứ giống như răng thật, nên tính thẩm mỹ luôn được đảm bảo.

  ico-1 Khôi phục chức năng ăn nhai tốt: bọc răng sứ giúp cảm biến thức ăn như răng thật và chức năng ăn nhai của mỗi người không bị gián đoạn hoặc yếu hơn chức năng khi răng thật đảm nhiệm.

  ico-1 Bọc răng sứ giúp bạn bảo vệ răng: Hầu hết các răng sau khi đã được hỗ trợ điều trị bệnh lý, nếu không bọc răng sứ thì phần mô răng khỏe mạnh sẽ không được bảo vệ mà còn có nguy cơ bệnh lý cũ bị tái phát. Trong các trường hợp đó, phương pháp bọc răng sứ sẽ giúp bảo vệ răng không bị kích ứng bởi việc ăn uống hàng ngày.

  5 ưu điểm trả lời có nên bọc răng sứ không? 2

  Kết quả phục hình răng thưa bằng bọc răng sứ tại Nha khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người

  Với những ưu điểm kể trên của phương pháp bọc răng sứ, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không rồi đúng không? Bọc răng sứ giúp phục hình toàn diện cho răng khiếm khuyết và hỗ trợ điều trị sau bệnh lý. Vì thế, cách này đã và đang được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

  2. Bọc răng sứ hiệu quả hơn với công nghệ CT 5 chiều?

  Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín cùng nha sĩ giỏi và công nghệ bọc răng sứ hiện đại sẽ giúp kết quả phục hình tốt hơn cả. Tự hào mang đến hơn 15.000 nụ cười cho khách hàng Việt, Nha khoa Paris là một trong những địa chỉ bọc răng sứ tin cậy.

  Tại nha khoa Paris, quy trình thẩm mỹ răng diễn ra với sự hỗ trợ của công nghệ bọc sứ CT 5 chiều cùng kỹ thuật CAD/CAM – hệ thống phân tích dữ liệu chuẩn xác, máy mài sứ CEREC chế tạo mão sứ chỉ trong vòng vài phút. Thời gian làm răng sứ được rút ngắn lại, chất lượng răng sứ được nâng cao thay vì phải chỉnh sửa nhiều lần như với việc chế tạo răng sứ thủ công.

  5 ưu điểm trả lời có nên bọc răng sứ không? 3

  Hình ảnh kỹ thuật viên đang chế tạo răng sứ tại Nha khoa Paris

  Các nha sĩ Paris giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của máy móc và công nghệ hiện đại giúp thao tác chính xác sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng đau nhức xảy ra cho bạn.

  Bọc răng sứ rất tốt, nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể bọc sứ được, để được tư vấn kỹ hơn có nên bọc răng sứ thẩm mỹ cho tình trạng răng cụ thể của mình, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Paris theo hotline 19099996650 để được tư vấn cụ thể.

  * Lưu ý : Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

 • *Hiệu quả phụ thuộc cơ địa từng người
  X